มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ “พระครูสังฆรักษ์ทรงพรรณ ชยทตฺโต, ผศ.ดร.”

ด้วย “พระครูสังฆรักษ์ทรงพรรณ ชยทตฺโต, ผศ.ดร.” อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ได้ถึงแก่มรณภาพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18  มิถุนายน พ.ศ. 2566 โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศล ตั้งแต่วันที่ 20-24 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายราม ตำบลแพงพวบ อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี และพิธีพระราชทานเพลิง วันอาทิตย์ที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ วัดอมรญาติสมาคม ตำบลท่านัด อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

ในการนี้ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มอบหมายให้กองกิจการวิทยาเขต สำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพดังกล่าวใน วันศุกร์ที่ 23 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายราม ตำบลแพงพวบ อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี