ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพ ดร.สุชาติ เมืองแก้ว

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลวกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยบริการ ในสังกัดร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ “ดร.สุชาติ  เมืองแก้ว” อดีตคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. ณ ฌาปนสถานวัดคูหาสวรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ในการนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ในสังกัดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเข้าร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ “ดร.สุชาติ  เมืองแก้ว”นำโดย พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน