ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อสิริพัฒนอายุวัฒนมงคล พลตรีหญิงเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อสิริพัฒนอายุวัฒนมงคล พลตรีหญิงเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เนื่องในอภิลักขิตสมัยวันคล้ายวันเกิด 26 มกราคม 2567 ณ อาคารวิปัสนาธุระสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถระ) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป