กองกิจการวิทยาเขต ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพบุคลากรมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เฉลียว  รอดเขียว

กองกิจการวิทยาเขต เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพบุคลากรมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เฉลียว  รอดเขียว อายุ 70 ปี อดีตรองคณะบดีคณะพุทธศาสตร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดหนองหูช้าง ตำบลบ้านนา อำเภอวชิรบารมี จังหวัดเพชรบูรณ์  ในวันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2567  เวลา 15.00 น.