วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 น. ประชุมผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต และกองกลาง เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมดำเนินการจัดโครงการอบรมบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ อาคารหอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา