ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศล และพิธีพระราชทานเพลิงศพพระเดชพระคุณพระเทพปัญญาสุธี (พร้อม โกวิโท ป.ธ.๘)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลวกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยบริการ ในสังกัดร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระเดชพระคุณ “พระเทพปัญญาสุธี (พร้อม โกวิโท ป.ธ.8) อดีตเจ้าอาวาสวัดแจ้ง พระอารามหลวง ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง จังนครศรีธรรมราช และอดีตรองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2566 และร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ วัดแจ้ง พระอารามหลวง ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง จังนครศรีธรรมราช

ในการนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ในสังกัดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเข้าร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม และร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพพระเดชพระคุณ “พระเทพปัญญาสุธี (พร้อม โกวิโท ป.ธ.8) นำโดย พระเทพ

วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพ พระเทพปัญญาสุธี (พร้อม โกวิโท ป.ธ.8) อดีตรองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดแจ้ง พระอารามหลวง ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช